กำหนดคลอด 13 ต.ค 2563

แม่ต้องเเบ่งซัก 2 วัน แม่ซักมือค่ะ ปวดเอวเลยค่ะ ไม่กล้าซักเครื่องกลัวลูกแพ้ แม่ๆบ้านไหนซักเครื่องบ้างค่ะ

กำหนดคลอด 13 ต.ค 2563

กลัวลูกแพ้อะไรคะแม่ เราซักเครื่องตั้งแต่ลูกยังไม่ออกจนลูกคลอด

บ้านนี้กำหนดคลอด30ตค แต่คงให้คุนพ่อซักมือคะแม่นั่งไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ก้ซักมือค่ะ. กำลังคิดจะซื้อเครื่องซักผ้าเด็กถังเล็กๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ซักมือเหมื่อนกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ชักเครื่องแต่กดล้างถังก่อนค่ะ

ซักเครื่องบางอย่างค่ะ เช่นผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว ผ้าอ้อมค่ะ

ซักเครื่องค่ะเเต่ใช้น้ำยาของเด็กเเรกเกิดนะค่ะเเม่

ท้องแรกซักมือค่ะ ท้องสองเทใส่เครื่องดังโคร้มม😂

ซักเครื่องค่ะ เลี้ยงเองกับสามี2คน ซักมือไม่ไหวค่าา

ซักเครื่องค่ะ ลูกไม่แพ้นะคะ ตอนนี้เกือบ3เดือนแล้ว