ตอนนี้ตั้งครรภ์13 สัปดาห์แล้วตรวจเจอโควิดอาทิตย์ที่แล้วลูกชายป่วยนอนโรงบาลวันนี้แม่ป่วยบ้างเฮ้อ

1 Trả lời

อย่าเครียดมากนะคะคุณแม่ คอยดูแลตัวเองเช็คอาการสม่ำเสมอ หากมีอะไรสงสัยหรือผิดปกติจากเดิม รีบปรึกษาหมอเลยนะคะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ ขอให้หายไวๆนะคะ 💗