แม่ติดโควิด ตอน 36 week

แม่ติดโควิดตอน 36 week ผ่าเอาลูกออกตอน 37 week แม่กินยาต้านไวรัสทุกวัน ลูกออกมาแข็งแรงดีน่ะคะ ตรวจไม่พบเชื้อที่ลูกค่ะ ☺️ เป็นกำลังใจให้คุณแม่อีกหลายคนที่เจอแบบเราน่ะคะ ไม่ต้องเครียดคะ

แม่ติดโควิด ตอน 36 week

แม่บ้านนี้ติดโควิค รอเจ็บท้องคลอดเอง นอนยุบ้านเลนค่ะ 38+5week

3y trước

หมอให้กักตัวที่บ้านหรอคะ พอดีติดโควิดค่ะ 38 3

ท้องอ่อนๆ ติดโควิด จะเป็นอะไรมั้ยคะ กลัวน้องไม่แข็งแรง

เราติดตอน32wกินยาต้านเอกซ์เรย์3ครั้งจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ขอให้หายเร็วๆได้อุ้มเจ้าตัวน้อยเร็วๆนี้นะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะน้องปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูก

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้หายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่ได้ฉีดวัคซีนโควิทไหมคะ

แม่ตรวจตอนท้อง รึตอนจะรอคลอดคะ รู้ผลเร็วไหม

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งคู่น้า 🥰

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ