แม่ติดโควิด ตอน 36 week

แม่ติดโควิดตอน 36 week ผ่าเอาลูกออกตอน 37 week แม่กินยาต้านไวรัสทุกวัน ลูกออกมาแข็งแรงดีน่ะคะ ตรวจไม่พบเชื้อที่ลูกค่ะ ☺️ เป็นกำลังใจให้คุณแม่อีกหลายคนที่เจอแบบเราน่ะคะ ไม่ต้องเครียดคะ

แม่ติดโควิด ตอน 36 week

ผ่าแบบห้องคลอดพิเศษความดันลบด้วยไมคะ

คุณแม่ได้รับยาวันไหนค่ะตอนรู้ว่าติด

สู้ๆนะคะคุณแม่ สุขภาพแข็งแรงไวไวจ้า

ขอให้ทั้งคุณแม่คุณลูกแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่​ ขอให้แม่หายไวไวค่า

คุณแม่ติดโควิคมีอาการยังไงบ้างคะ

แม่มีอาการแบบไหนค่ะถึงรู้ว่าติด

ดีใจด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากค่ะแม่🥰

3y trước

น้องน้ำหนัก 3 โลคะ ตอนคลอด

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ หายดียังคะ

3y trước

กี่วันค่ะถึงจะได้เจอลูก

แม่ทำไงถึงได้ผ่าเด็กออกได้ค่ะ