ท้อง 36 week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะตอนนี้

ท้อง 36 week กว่าๆ น้ำหนักลูกอยู่ประมาณเท่าไหร่กันค่ะแม่ๆ ?

บ้านนี้35 สัปดา 2800 ตอนนี้36 สัปดายังไม่ได้ไปหาหมอ หมอนัด 37 สัปดาห์ 3 วัน น่าจะ3000+ ค่า

36+2 น้ำหนักน้องแค่2,135 เอง แม่ช่วยบอกวีธีบำรุงน้องในครรภ์หน่อยค่ะ 🥹

บ้านนี้ ตอน 36+1 น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์คะ ปาไป3237 หมอบอกตัวใหญ่

36w. น้ำหนัก. 2317. เองค่ะ. น้อยไปนิด. แต่คุณหมอก็ไม่ได้พูดอะไร

ตอน36วีค ซาวด์ได้2600 ค่ะ คุณหมอบอกตามเกณฑ์ปกติ

36วีค หนัก2570 คลอดเลย ตอนท้องแรก

4y trước

น้ำเดินเลยจ้า

บ้านนี้36w2700ค่ะ

ตามนี้ค่ะ

2.7 คะ