เท้าบวม

36 week เข้า37 week หลังเท้าบวมกดบุ๋ม เป็นอะไรไหมคะ

เท้าบวม

ถ้ากดแล้วกลับคืน ก็ให้แม่นอนขาสูงนะคะ แต่ถ้ากดแล้วรอยบุ๋มไม่กลับ ให้รีบหาหมอค่ะ อาจจะครรภ์เป็นพิษนะคะ

35+4 week เป็นเหมือนกันค่ะ แอบกังวลเลยถามหมอ หมอบอกถ้าความดันปกติไม่เป็นไรค่ะ

ถเากดแล้วบุ๋มไม่คืนตัวคือครรภ์​เป็นพิษนะคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

บวมแล้วกดบุ๋มควรรีบไปหาหมอนะคะแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะแม่ ไปปรึกษาหมอน่ะค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ อันตราย หาหมอด่วนค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ ปรึกษาหมอด่วนเลยค่ะ

ถ้ากดแล้วบุ๋มไม่คืนตัวให้รีบไปหาหมอนะค่ะ

หาหมอนะคะแม่ เสี่ยงเรื่องครรภ์เป็นพิษ

ภาวะครรภ์เป็นพิษนะคะ กดแล้วบุ๋ม