แม่ติดโควิด ตอน 36 week

แม่ติดโควิดตอน 36 week ผ่าเอาลูกออกตอน 37 week แม่กินยาต้านไวรัสทุกวัน ลูกออกมาแข็งแรงดีน่ะคะ ตรวจไม่พบเชื้อที่ลูกค่ะ ☺️ เป็นกำลังใจให้คุณแม่อีกหลายคนที่เจอแบบเราน่ะคะ ไม่ต้องเครียดคะ

แม่ติดโควิด ตอน 36 week

ท้อง20วีค ติดโควิดเหมือนกันค่ะ หมดให้กินฟ้าทะลายโจร ตอนนี้หายแล้ว เป็นแค่6วันหายเลย

แม่บ้านนี้จะคลอดวันที่21นี้แต่มาตรวจเจอโควิดก่อนต้องกักตัว10วันค่ะคิดแล้วใจหาย

ของเราติดตอน 12 วีคค่ะรักษาตามอาการไม่รับยาต้านใดๆตรวจ Nifty แล้วน้องโอเคดีค่ะ

ขอบคุณที่แชร์นะคะแม่ อ่านเจอคำถามเรื่องแม่ท้องติดโควิดเยอะมากๆ เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ ขอให้ทั้งคุณแม่และน้องแข็งแรงไวๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰

เราท้อง33วีค ติดโควิดตอนนี้หายแล้วเหมือนกันค่ะ

2y trước

นอน รพ คะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องจ้ำม่ำมากเลย ขอให้คุณแม่หายเร็วๆนะคะ

แม่บ้านนี้ก็ติดโควิดคะ ยังไม่เจอหน้าลูกน้อยเลยต้องรออีก10วัน

ดีใจด้วยค่ะที่น้องไม่เป็นอะไร คุณแม่ก็สูๆนะค่ะ หายไวๆค่ะ

3y trước

ญาซากัลลอฮ์คะ