ท้อง31วีคค่ะ​

แม่ติดเชื้อในปอด​ทำให้มีอาการไอเรื้อรังมาประมาณ​ 3 สัปดาห์​ กินอะไรก็อวกออกหมด​ หาหมอแล้วแต่ไม่ดีขึ้นเลย ทำให้น้ำหนักลดเร็วมาก​ 3 สัปดาห์​ ลดไป3 โลแล้วค่ะ​ จะมีอันตรายกับน้องไหมค่ะ​ กังวนมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ