ท้อง 3 เดือนไอติดต่อกันนานกว่า 3 สัปดาห์ อันตรายไหมค่ะ

ไอติดต่อกันนานเกิน 3 สัปดาห์

ไอเหมือนกันคะ ตอนแรกคิดว่าเป็นภูมิแพ้ หมอไม่ได้จ่ายยาอะไร แต่หมอให้ไปตรวจโควิดแทน แต่ไม่ได้เป็นโควิด แล้วก็หายไอไปเอง

ใช่ค่ะ ไอเหมือนกัน มันคือปกติของคนท้องไหมคะ

ไอเหมือนกันชอบไอตอนอากาศเย็น

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ