ท้องแรก

เพิงท้องได้ 9 สัปดาห์ น้ำหนักลดลง3โลแล้วค่ะ อาการแพ้ก้อไม่มีเลยค่ะ แต่นอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ ช่วยแนะนำด้วยค่ะว่าปกติมั้ยค้ะ

1 Trả lời

ถ้ากินไม่ได้เลยควรไปหาหมอค่ะ

5y trước

กินได้บ้างนิดหน่อยอ่ะค่ะกินอะไรเข้าไปก้อท้องเสียออกหมดเลยค่ะตอนเช้า