เตือนแม่ๆที่คิดจะซื้อของแล้วโดนโกงคะ

แม่ติดต่อซื้อคอกจากคุณแพทในห้องซื้อขายนี้ โดยทักไลน์ไปหา ตามภาพเลยคะ โอนเงิน31พ.ค รอของ8วันไม่ได้ รับปากว่าไม่ได้ของจะคืนเงินให้(แต่น่าจะไม่ได้ส่งของให้ตั้งแต่แรก เพราะไม่มีการส่งเลขพัสดุให้ดูเลย) ณเวลานี้ตั้งแต่โอนเงินถึงวันนี้ก็17วัน ไม่ได้เงินคืนเลยคะ 500.-?? (ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์นะคะ คิดให้ดีก่อนซื้อคะ)

เตือนแม่ๆที่คิดจะซื้อของแล้วโดนโกงคะ

น่ากลัวจังค่ะต้องระมมัดระวังเพิ่มมากขึ้นแล้วค่ะ