เตือนแม่ๆที่คิดจะซื้อของแล้วโดนโกงคะ

แม่ติดต่อซื้อคอกจากคุณแพทในห้องซื้อขายนี้ โดยทักไลน์ไปหา ตามภาพเลยคะ โอนเงิน31พ.ค รอของ8วันไม่ได้ รับปากว่าไม่ได้ของจะคืนเงินให้(แต่น่าจะไม่ได้ส่งของให้ตั้งแต่แรก เพราะไม่มีการส่งเลขพัสดุให้ดูเลย) ณเวลานี้ตั้งแต่โอนเงินถึงวันนี้ก็17วัน ไม่ได้เงินคืนเลยคะ 500.-?? (ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์นะคะ คิดให้ดีก่อนซื้อคะ)

เตือนแม่ๆที่คิดจะซื้อของแล้วโดนโกงคะ

ซื้อของจากแอพพวก shopee ยังดีกว่าค่ะ ของไม่ถึง ของไม่ตรงสเป็คเราเปลี่ยนได้ ส่วนตัวเคยลงขายของในนี้ครั้งนึง แต่เราส่งของให้เค้าก่อน เพราะไม่ได้รีบใช้เงิน แล้วของก็ไม่ได้มีมูลค่ามากมายอะไร แต่เราเข้าใจว่าคนซื้อก็กลัว ส่วนเราคิดว่าถ้าของถึงเค้าไม่โอนให้ก็ถือว่าส่งต่อให้ฟรีๆ แต่ดีที่คนซื้อพอของถึงปุ๊บก็โอนปั๊บเลย

โห มีอีกแล้วหรอคะ-*-ระมัดระวังกันให้มากๆนะคะ ส่วนตัวก็โดนมาค่ะ คนละคนกันกับที่คุณแม่โดนค่ะ ของเราชุดเตรียมคลอด 250 ทักเงียบ หาย ส่งแทรคปลอมมาให้ แถมหลอกคนอื่นต่ออีกค่ะ

5y trước

คนเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ แจ้งความไว้ เงียบเช่นกันค่ะ

มือ1ดีกว่าค่ะ คนโกงเยอะสมัยนี้ ทุกเพจ เฟซ ต่างๆ ต้องเช็คโปรไฟล์ดีๆค่ะ นี่ถ้าไม่ไลฟ์สด หรือเพจน่าเชื่อถือ หรือผ่านแอป ไม่ซื้อเลย ไม่เคยโดนโกงและไม่อยากด้วย งือๆๆ

ขออนุญาติฝากร้านค่ะ พรีออเดอร์สินค้าหลากหลาย ราคาถูก อาทิ.เสื้อผ้าเด็กรองเท้าเด็กอื่นๆ รับหาคนหารสินค้า รับตัวแทนจำหน่าย https://line.me/R/ti/g/dny02xmTxI https://www.facebook.com/groups/366501604280008/

ขอบคุณแม่ๆที่มาแชร์ข้อมูลกันนะคะ แม่เลิกซื้อของมือสองเลยคะหลังจากที่โดนโกง แล้วก็ซื้อมือหนึ่งเลยจ้า 5ฟุต1,200.-😊

บ้านนี้เข็ดอีกยาวนานเลยค่ะ...ยิ่งซื้อของในนี้ด้วย ยอมลำบากไปเดินเลือกซื้อตามห้างหรือร้านค้าดีกว่า😭😭

5y trước

เหมือนเราเลยค่ะคุณแม่ เข็ดยาวเลยจริงๆค่ะ

มีหลายโพสต์ ที่โพสต์ขายของในเพจนี้ แล้วก็โกงแบบนี้หลายรายแล้วจ้า.. ไม่ใช่แค่เจ้านี้เจ้าเดียว

ตั้งใจว่าจะซื้อเก็บไว้สีสันสวยดี แต่เห็นเขาโพสต์บอกขายแล้ว

5y trước

เหมือนกันค่ะคุณแม่ แล้วยิ่งเจอในนี้อีก แม่เข็ดยาวมากเลยค่ะ><

ทำให้คนที่อยากส่งต่อจริงๆเดือดร้อนไปด้วยเลย😓

น่ากลัวจังค่ะต้องระมมัดระวังเพิ่มมากขึ้นแล้วค่ะ