ตัดผม

แม่ตั้งครรภ์ 34 สัปดาห์ อยากตัดผมตัดได้ไหมค่ะ เห็นผู้ใหญ่บอกว่าคนท้องห้ามตัดผม

ตัดค่ะแม่ บ้านนี้ ตัด 2 ครั้งแล้วค่ะ ตัดสั้นเลยค่ะ จากคนไม่เคยตัดผมเลย 55555 ตัดตอนท้อง เพราะขี้ร้อนมากๆๆ และ ผมร่วงด้วยค่ะ เลยตัดเลย เดียวอีกไม่นาน ก็จะเห็นน่าตัวเล็กแล้ว ผมยาวเดียวจะลำคาญ และกลัวผมร่วงหนัก เลยตัดเลยค่ะ 😊

แม่บ้านนี้ก้ออยากตัดค่ะแต่คนแก่ๆเนอะเขาว่ากันว่าจะตัดอนาคตของลูกเราก้อม่รุ้ว่าจิงหรือป่าวมีลูกคนนี้จะคนที่3ก้อม่เคยตัดตอนท้องเรย

บ้านนี้รู้ตัวว่ากำลังตั้งท้องตัดผมเลยจ้าา เพราะผมสั้นสารอาหารไห้ลงเด้กดีกว่าเส้นผม

คนแก่แถวบ้านบอกให้ตัดค่ะ เพราะเวลาอยู่ไฟมันลำบาก แต่เราไม่ตัดค่ะเพราะไม่ได้อยู่ไฟ

แล้วสระผมมี่ร้านได้มั้ยคะ ตอบหน่อยค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งขี้เกียจสระเอง55555

4y trước

แต่เราจะไปนอนหงายจนเค้าสระเสร้จเลย ก็คิดยากอีก 55555

ตัดได้ค่ะแม่บ้านนี้ตอนท้องก้อตัดคลอดน้องออกมาปกติแข็งแรงดีค่ะ

หั่นแบบซอยสั้นเลยค่ะ สบายหัวมากแม่

ตัดได้ค่ะ แต่ไม่ให้ทำสี ยืด ตัด ค่ะ

36w เพิ่งตัดเมื่อวันก่อนเลยค่ะ 😁

บ้านนี้ตัดค่ะ เพราะร้อนมาก