ตัดผม

ท้อง 34+4M ตัดผมได้มั้ยอยากตัดผมแต่ไม่รู้เค้าถือมั้ย

ตัดได้ค่ะเราก็ตัด เพราะหลังคลอดเราไม่มีเวลามานั่งเป่าผมค่ะ55555

ถ้าแม่ไม่ถืออะไรก็ตัดได้ค่ะ บ้านนี้ก็ตัดผมตอน9เดือน

ตัดได้ค่ะ ลูกคลอดแล้วจะไม่มีเวลาไปตัดเลยค่ะ 😂

ตัดตั้งแต่4เดือนล่ะค่ะ ไม่ไหวผมร่วง

บ้านนี้ตัดคะ

ตัดใด้ค่ะ

ตัดได้ค่ะ

ตัดได้จ้า