ข้อสอบหน่อยค่ะ สงสัยมากๆ

แม่ช่วยบอกหน่อยค่ะ สงสัยมากๆ ต้องบอกก่อนว่าอยู่ไกลกับแฟนนะคะ เดือนมิ.ย ประจำเดือนมาวันที่18 - 24 แต่ไม่มีอะไรกับแฟนเลย มามีอะไรกับแฟนวันที่2-7 กค. เดือน ก ค. ประจำเดือนไม่มาเลยตรวจ ขึ้นสองขีด วันที่8 สิงหาคมไปฝากท้อง คุณหมอนับเป็น7+2 วีค คุณหมอนับถูกแล้ว หรือเรางง! เองค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ยึดตามปจด.มาครั้งสุดท้ายจ้า