ท้องมั้ยคะ

แม่ช่วยดูให้หน่อยค่ะ

ท้องมั้ยคะ

ถ้าขึ้น 2 ขีด จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ต้องรีบไปฝากครรภ์ทันทีเลยนะคะ คุณหมอจะได้จ่ายยาบำรุงและตรวจสุขภาพด้วย

คำแนะนำข้างกล่องมีให้อ่านค่ะ ถ้าไม่แน่ใจให้ไปหาหมอนะคะ เพื่อความมั่นใจ ส่วนภาพมันเบลอจ้า

น่าจะท้องนะคะ สงสัยแพ้ท้องหนักมากด้วย มือสั่นเชียวค่ะ ควรรีบไปหาหมอนะคะ 🤣🤣🤣

ภาพไม่ชัดจ้าแม่ ถ้าเห็นเป็น2ขีด จะจางแค่ไหนก็ท้องจ้า ถ้าขีดเดียวไม่ท้อง

ภาพนี้ ถ้าไม่ใช่ขี้ ก็ไม่ต้องเบลอก็ได้นะแม่ มันมองไม่เห็นจ้า

กล้องเขาอาจไม่ดีเหมือนเราน่ะค้ะ คุนแม่ลองหากล้องชัดๆถ่ายลงน่ะค้ะ

ใช้โทรศัพรุ่นไหนถ่ายรูปค่ะแม่😊555+ จะได้ใม่หลงไปซื้อรุ่นนี้มาใช้

เรียกตำรวจฝ่ายสืบสวนสอบสวนมาทำคดีนี้ยังต้องขอยอมแพ้. 😂😂

ตอนแรกนึกว่าเน็ตช้า พออ่านเม้นท์คนอื่น อ้าว มันเบลอจริงๆ5555

เหมือนว่างอะเอาจริง แบบนี้มีอยุ่2อย่าง ไม่ว่างก็เหงา 🙄🙄