ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

แม่จ๋าเริ่มแพ้ท้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่เอ่ย แล้วแพ้หนักมั้ยคะ? บอกแอดหน่อยจ้า 05/01/2564

ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ตั้งแต่ยังไม่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ

ตอนประมาณ10วีค แต่ไม่หนักมากจ้า

4 w. ตอนนี้ 8 เดือนยังไม่หายเลยค่ะ

ไม่เเพ้จ้า ท้อง2คนแรกก้อไม่แพ้

แพ้ตั้งแต่เดือนจน5เดือนเลยจ้า

แพ้ตอน8วีคจนถึง20วีค ทรมานมากคะ

ตรวจว่าท้องปุ๊ป แพ้ปั๊ปค่ะ 😂😂

เดือนแรกเลยค่ะ แพ้นานสามเดือน

ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยแพ้เลยค่ะ