ประสบการณ์อยู่ไฟหลังคลอดเป็นยังไงบ้างคะ? 🤱🛁 แชร์กันหน่อยจ้า

แม่จ๋าท่านไหนเคยอยู่ไฟหลังคลอดบ้างเอ่ย เล่าให้ฟังหน่อยน้า 18/11/2563

ประสบการณ์อยู่ไฟหลังคลอดเป็นยังไงบ้างคะ? 🤱🛁 แชร์กันหน่อยจ้า

ท้องแรกอยู่ไฟค่ะ​ เพราะอยู่ที่บ้านตัวเอง​ มีแม่คอยดูคอยแนะนำ​ แต่ท้อง2น่าจะไม่ได้อยู่ไฟ​ เพราะมาอยู่บ้านแฟน​

ได้อยู่ไฟดีค่ะเหมือนได้ดูแลตัวเองได้นวดได้ผ่อนคลายทำให้รู้สึกสบายตัว ไม่ปวดเมื่อยได้อบสมุนไพรหอมๆ

เราเคยแท้ง5เดือน​ ได้อยู่ไฟ7วัน​ ส่วนตัวว่าดีค่ะ​ ผ่อนคลาย​ มดลูก​เข้าอู่​เร็ว​ ช่อง​คลอด​กระชับ​มาก​

คนแรกอยุ่ได้9 คืน ผอมสวยผิวดีมากค่ะ มาท้องนี้อยุ่ได้4 คืน ผื่นขึ้น และยังอ้วนเหมือนเดิมเลยค่ะ 😭😭😭😭

อยู่ประมาณ 2-3 วัน แบบไม่เต็มที่ เหงื่อออกเป็นผื่นขึ้นคันทั้งตัวเลยค่ะ เหมือนจะแพ้เหมงื่อตัวเอง

เฉยๆค่ะ แต่มดลูกเข้าอู่ไว แต่ส่วนตัวเวลาฝนตกหรืออากาศเย็น ก็มีหนาวเข้ากระดูกอยู่บางทีค่ะ

บ้านนี้คุณหมอไม่ให้อยู่ เพราะคุณหมอใช้ไหมละลายเย็บแผล #คำสั่งหมอขัดคนแก่บริเวณรอบๆมากจ้า

3y trước

ไม่ได้อยู่ ทั้ง2ท้องเลยค่ะ เชื่อหมอ

อยู่5วันค่ะ ดีมากท้องยุบ อยู่แล้วสบายตัวดี ตอนอยู่ทำที่บ้าน มีแม่คอยดูคอยแนะนำค่ะ.

เราคาดว่าน่าจะได้อยู่เพราะที่บ้านเป็นคนโบราณ เหมือนที่บ้านบอกว่าอยู่ไฟแล้วดี

ดีมาก คร้า คราบ ดำๆ คล่ำๆ เปื่อย ออก ยังกะไปทำ สปา ระเบิดขี้ไคล เลยค่ะ 😂😂👍👍👍♥️♥️