🍼🧃 นม UHT แบรนด์ไหน ที่ลูกน้อยดื่มอยู่คะแม่?

แบรนด์อะไร? แล้วตอนนี้อายุกี่ขวบแล้วเอ่ย? แชร์กันหน่อยจ้า 29/11/2563

🍼🧃 นม UHT แบรนด์ไหน ที่ลูกน้อยดื่มอยู่คะแม่?

ลูกชายคนโต 2.7 ขวบ ดื่มนมหลากหลายค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะเป็น โฟโมสต์,หนองโพ

วัวแดงคะ ตอนนี้ 4 ขวบแล้ว คนที่สองคลอดสิ้นเดือนนี้คร้า

บ้านดีชอบทานดีน่าจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ

คนโตไม่ทานแล้วคะ ตอนนี้กินมอัลมอนแทน

ลูก​ชาย​ 5​ ขวบ ดื่มนมUHT หนอง​โพ, s​ 26​

น้องทานนมอับมอนค่ะ เพราะแพ้นมวัว

ไฮคิวซุปเปอร์โกลด์ค่ะน้อง11เดือน

แม่กินโฟรโมสค่ะ ลูกยังไม่คลอด

ลูกด้าย1เดือนค่ะ กินนมตราหมี

นมตราหมีรสน้ำผึอายุสองปี