ตอนนี้คุณอยากทำ..... มากที่สุด🤰🏻🤱🏻💌

ข้อไหน บอกตัวเลขกันมาได้เลยจ้า 🍟🛌 แอดอยากนอนกับกินมากกกกก 23/11/2563

ตอนนี้คุณอยากทำ..... มากที่สุด🤰🏻🤱🏻💌

รบกวนที34weeksท้องผูกหนักมากค่ะ ลองทำมาหมดแล้วไม่เป็นผลค่ะ ทานน้ำเปล่าเยอะๆ ทานน้ำส้มคั้นเช้าเย้น ทานน้ำมะขามเปียก ทานนมเปรี้ยวเช้าเย้น มีวิธีไหนมั้ยคะ หรือทานยาอะไรได้บ้าง สวนได้มั้ย ตอนนี้อึดอัด ทรมานมากๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ❤️😊

3y trước

ลองทานส้มทั้งลูก หรือกินลูกพรุนซันสวีทค่ะ

คุณแม่ขอนอนค่ะ ปวดหลัง เกร็งกล้ามเนื้อหน้าท้องมาก เพราะนั่งทำงานหน้าจอคอมทั้งวันเลยค่ะ แอบสงสารเจ้าตัวน้อย แม่ไม่ค่อยได้พักเอนหลังเลยค่ะ กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ ตัวน้อยน่าจะซนน่าดู ดุ๊กดิ๊กเตะ ศอก แม่ทั้งคืนเลยค่ะ🥰

เที่ยวค่ะ​ ตั้งแต่ท้องมาต้องนอนเป็นส่วนมากเพราะมีภาวะแท้งคุกคามสูงฉีดยาทุกๆสัปดาห์​ถ้าไม่มีความจำเป็นอะไรนอนนนนนนนนนนนนนอย่างเดียวค่ะ​ นอนจนเบื่อไปเลย

อยากจะนอนมากเลยค่ะ เพราะไตรมาส​สุดท้ายเเล้วเหลืออีกไม่กี่อาทิตย์​ไม่ถึงเดือนก็จะคลอดเเล้ว นอนไม่หลับมาหลายวันเเล้วค่ะเเม่เพลียมาก

อยากกินค่าาา😆 เพราะตอนนี้แพ้กินอะไรก็ไม่ได้ เมนูเต็มหัว แต่พอจะได้กินเหม็นหมดทุกสิ่ง แต่ยังมีความหิวความอยาก ทรมานสุดๆ😞

4 ค่ะ อยากไปเที่ยวมากฯฯ ตั้งแต่รู้ว่าท้องได้ล็อกตัวอยู่บ้าน ทำงานก็จากบ้าน ไม่ไปไหน กลัวโควิดสุดฯ ตอนนี้ท้องได้ 29w3dค่ะ

4 เที่ยว ปกติเที่ยวตลอดทั้งในและต่างประเทศ ช่วงโควิดก็ยังได้เที่ยว แต่พอมีน้อง อะไรก็ต้องระวัง เลยไม่ได้เที่ยว

2 ช้อปอุปกรณ์และของมาแต่งบ้าน (อ้างว่าแต่งรอเด็กน้อย) กิจกรรมสุดโปรดมากๆ ทำให้ผ่อนคลายจากอาการแพ้ท้องได้เลยค่ะ

ช้อปปิ้งคะ ขนาดไปช้อปทุกอาทิตย์ ยังไม่เบื่อเลย แม่บ้านนี้ชอบช้อปกระเป๋ากับเครื่องสำอางคะ ชอบซื้อมาเก็บไว้

อยากทำทุกอย่างค่ะ แต่ขอเที่ยวก่อนเลย คิดถึงการแพคกระเป๋าเดินผ่าน ต.ม แวะดิวตี้ฟรีช้อปกระจายมากๆ ค่ะ