ตอนนี้พ่อจ๋าติดใครมากกว่ากันคะ? 💗🎈

ติดลูก👶 หรือ ติดแม่🤱 กว่ากันคะ คอมเมนต์กันมาได้เลย 16/11/2563

ตอนนี้พ่อจ๋าติดใครมากกว่ากันคะ? 💗🎈

บ้านนี้พ่อติดเกมส์ไม่สนใจแม่เลย ไม่รุ้ถ้าคลอดแล้วพ่อจะเลิกเกมส์ได้ไหม😑😴

ไม่แน่ใจเลยคะ เพราะเช็คทุกๆชั่วโมงในแต่ละวันเลย

น่าจะลูกนะขนาดยังไม่ออกนี่เรียกชือทักวัน

ทั้งคู่ค่ะ จุ๊บแม่ แล้วก็จุ๊บลูกในพุงค่ะ

คาดว่าติดลูกแน่นอน ตอนนี้ยังไม่คลอดค่ะ

ติดแม่คะเพราะลูกอยู่กับคุณยายที่บ้าน

ติดลูกค่ะไม่สนแม่เลยทั้งพ่อทั้งลูก😅

ติดทั้งแม่ทั้งลูกจ้า อยู่ด้วยกันตลอด

แม่ค่ะ ลูกอีกคนโตแล้วชอบทะเลาะกัน

ติดเหล้า ติดเพื่อน ติดเกมส์ค่ะ