ลูกไม่กินข้าว

แม่ค่ะคือว่าตอนนี้น้องอายุได้10เดือน25วันแล้วค่ะ​ แต่ช่วงนี้น้องไม่ค่อยกินข้าวเลยค่ะ​ ป้อนก็อมไว้อย่างเดียว​ พอบอกให้คลาย​ เขาก็คลายออกค่ะ​ แม่มีวิธีรับมือกันยังไงบ้างค่ะ

ลูกไม่กินข้าว
1 Trả lời

ลองเล่นด้วย กินด้วย และพูดชวนให้น้องเคี้ยวข้าวดูค่ะ แม่บ้านนี้ถ้าเห็นน้องเริ่มอมข้าวก็จะเริ่มร้องเพลง yum yum yum ทันทีค่ะ

4y trước

งั้นไม่น่าติดอาหารเหลว แต่อาจติดรสโจ๊คซองมากกว่า