ลูกไม่กินข้าว 😥

ลูกอายุ 10 เดือน ไม่ยอมทานข้าวค่ะ ทานอะไรก็อวก แม่ๆบ้านไหนมีวิธีจัดการแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ แม่กลุ้มใจมากค่ะตอนนี้กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่ครบ 😥😥

1 Trả lời

ปรับเมนูใหม่ค่ะ น้อวอาจไม่ชอบ 10 เดือน อาหารหยาบแล้วนะคะ