ลูกไม่กินข้าว

น้อง10เดือนทานน้อยควรทำยังไงคะไม่ยอมกินข้าวเราควรทำเมนูไหนให้น้องทานคะ

1 Trả lời

ลองให้น้องหยิบเองค่ะ ขณะเดียวกันก็ป้อนไปด้วย เมนูต่างๆ เพิ่มความหวานจากธรรมชาคิ เช่น มันม่วง มันเทศ หอมแขก/หอมใหญ่ ฟักทอง แครอท ข้าวโพดหวาน .... ผสมลงไป น้องน่าจะชอบนะคะ