ฝากครรภ์สิ้นเดือนนี้จะช้าไปรึเปล่าค่ะ

แม่คิดว่าถ้าเราจะรอไปฝากครรภ์สิ้นเดือนนี้จะช้าไปรึเปล่าค่ะ ตอนนี้เราน่าจะท้องได้7w2d รอแฟนพาไปนะค่ะ #แต่ใจก็อยากไปให้เร็วที่สุด

บ้านนี้ก้อรู้ตอน7วีคค่ะก้อรีบไปฝากเลยพาแฟนไปด้วย