ฝากครรภ์สิ้นเดือนนี้จะช้าไปรึเปล่าค่ะ

แม่คิดว่าถ้าเราจะรอไปฝากครรภ์สิ้นเดือนนี้จะช้าไปรึเปล่าค่ะ ตอนนี้เราน่าจะท้องได้7w2d รอแฟนพาไปนะค่ะ #แต่ใจก็อยากไปให้เร็วที่สุด

ไปเองเลยค่ะ ไม่ต้องรอแฟน จะได้เอายาบำรุงมาทาน

รีบไปก็ดีจ้า หมอจะได้จัดยาบำรุงให้

ถ้าแม่สะดวกไปก่อนได้จะดีค่ะ

ไปเองเลยค่ะแม่ ไม่ต้องรอค่ะ

ไปเองเลยค่ะ

รีบเลยคะ