ตั้งชื่อตัวน้อย

แม่คะ มาช่วยกันตั้งชื่อเด็กชายตัวน้อยหน่อยจ้าแม่คิดไม่ออกเลย คนที่1ชื่อ ฟิวส์ คนที่2ชื่อโฟร์กัส คนที่3ชื่อไฟท์ คนที่อยู่ในท้อง คนที่4คะ ผู้ชายเหมือนกัน อยากได้ ฟ ฟัน ชื่ออะไรดีคะ ผู้ชายทั้ง4คนเลยจ้า พ่อเค้าชื่อเฟิส

โฟว ที่เป็นเลข4ภาษาอังกฤษ มี4คนแล้วควรคุมกำเนิดได้แล้วนะคะไม่ก็ทำหมันไปเลย

2y trước

น้องโฟร์ธ fourth ที่มาจากคำว่า ลำดับที่ 4 ค่ะ

ฟินนิค ฟีฟ่า เฟียร์ เฟิร์ม แฟลม แฟรน

น้องฟิน น้องฟริ๊นท์ น้องเฟรนส์ฟราย

ฟีล์ม ฟลุ๊ค แฟร้ง แฟ้ม สายฟ้า

โฟร์ค ฟิล์ม เฟร์ ฟาร์ม

เฟรนด์ เฟรม โฟร์ค ค่ะ

ฟลุ๊ค ฟิล์ม เฟรม เฟรส

ฟิล์ม เฟรม แฟ้ม

ฟีฟ่า ฟอยู เฟรม

โฟร์ค มั้ยคะ