แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยคะ

คนที่1 กร จิราภัทร คนที่2 ก้อง จิราวุฒิ คนที่3 ชื่ออะไรดีคะ ขอที่คล้องจองกันคะ แม่คิดไม่ออกเลยได้แต่ลูกชาย 😂😂😂

กร ก้อง ออกไทยๆ แม่เลยขอเสนอชื่อไทยๆค่ะ - กันต์ กานต์ เก้า เกล้า กริช ส่วนชื่อจริง คิดไม่ออกค่ะ หาลอกในเนทมาประมาณนี้ 555 - จิรายุ จิรายุส จิรวัฒน์ จิรภัทร

กราฟ จิรายุ