เด็กชาย นันทกร พลไธสง น้องนับตังค์ ครับ คลอด11/2/65 เวลา15.16 น้ำหนัก4040 คลอดเองจ้า

แม่คลอดแล้วนะคะ

เด็กชาย นันทกร พลไธสง น้องนับตังค์ ครับ คลอด11/2/65  เวลา15.16  น้ำหนัก4040  คลอดเองจ้า

ยินดีด้วยนะคะ😊..แม่คลอดน้องตอนกี่วีคเหรอคะ