คลอดแล้วจร้า 37w2d

👨‍👩‍👧เด็กชาย กิตติธัช สวีแสง 👨‍👩‍👧 ❤️แปลว่า มีชื่อเสียงปรากฏ #น้องเฟลม มารายงานตัวแล้วครับ คลอด วันที่ 11 กรกฎาคม 2564 เวลา 14.32 น. น้ำหนัก 3,100 กรัม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดแล้วจร้า  37w2d

บ้านนี้38+2ยังไม่มีวี่เเวว แม้เเต่เจ็บท้องเตือนเลยจ้าเเม่

32วีค ตัวใหญ่จัง บ้านนี้ตอนไปซาว36วีคหนักแค่2835เองค่าาา

คลอดก่อนกำหนดแต่น้องก็ตัวใหญ่จังแม่ ยินดีด้วยจ้า

3y trước

อ่อจ้า แอบตกใจ

คุณแม่บำรุงอะไรคะ น้องน้ำหนักดีมากๆค่ะ😊

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้38+2อยากแตกบ้างแล้วค่ะ

3y trước

บ้านนี้ลูกคนแรกแอบกลัวเหมือนกันค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักก

😍