เด็กชาย นันทกร พลไธสง น้องนับตังค์ ครับ คลอด11/2/65 เวลา15.16 น้ำหนัก4040 คลอดเองจ้า

แม่คลอดแล้วนะคะ

เด็กชาย นันทกร พลไธสง น้องนับตังค์ ครับ คลอด11/2/65  เวลา15.16  น้ำหนัก4040  คลอดเองจ้า

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกแค่3185ก้อแทบจะสิ้นใจเลยค่ะเวลาเบ่งเวลาปวดท้อง

3y trước

เบ่ง4ครั่ง ออกเลยคะ🤣😆

คุณแม่ดูแลตัวเองกับรับประทานอะไรบ้างค่ะ อยากมีโมเม้นท์ลูกออกมา4พันกว่สบ้างค่ะ

3y trước

กินนม กล้วย🍌🍌

ยินดีด้วยจร้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ #เบบี้น่าชังเชียวค่ะ😊😊

คลอดเองเก่งมากเลยค่ะ นี่3580 แทบตายเลยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ขออนุญาติถามน่ะค่ะ..คุณเเม่ตอนท้องทานอะไรบำรุงน้องค่ะ❤️

3y trước

นม🍌🍌คะ

คุณแม่เก่งจังคะแม่บ้านนี้3700ไม่มีแรงเบ่งเลยคะต้องได้ผ่า

ยินดีด้วยค่ะ...อยากคลอดแล้วบ้างจัง 37วิคแล้วแอบลุ้นๆๆ

3y trước

สู้ๆคะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากมีโมเม้นท์ลูก4โลกว่าบ้างจัง

3y trước

🥰🥰🥰🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่น้องน่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

3y trước

🥰🥰😘😘😘

ยินดีด้วยนะคะ😊..แม่คลอดน้องตอนกี่วีคเหรอคะ