คำถือโบราณ

แม่คนไหนเชื่อคำโบราณบ้างคะ เราท้อง 7 เดือนแล้ว เราอยากซื้อของให้ลูกมากค่ะ แต่คนภายในบ้านจะบอกว่าอยากให้ออกก่อนกำหนดหรอ มันเกี่ยวกันหรอคะ ทั้งที่คนที่ทักเราอายุแค่ 30+ แค่นั้น เราคงจ่ายทีเดียวหลายบาทไม่ไว้ แต่ไม่รู้จะพูดยังไงค่ะ ท้อมาก

เราก็เป็นค่ะทั้งคนในบ้าน​คนนอกบ้านไม่ให้ซื้อ34วีคกว่าแล้ว เพื่อความสบายใจเราก็เลยไม่ซื้อค่ะสามีบอกถึงเวลาจะรีบไปซื้อให้

5y trước

ใช่เราอยากเลือกของให้ลูกเองวางแผนไว้ว่าจะซื้อตั้งแต่ท้องได้7เดือนแต่เพื่อความสบายใจของคนในบ้านก็ต้องทำตามเนอะ