เคยเป็นไหมคะ

แม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ เวลานอนพอจะลุกขึ้นรู้สึกเจ็บช่วงเชิงกรานขาข้างๆจิมิบางค้ะ ตอนนี้20 วีคแล้ว พอจะทราบไหมคะว่าเป็นอะไร

1 Trả lời

เป็นค่ะ ไตรมาสสุดท้ายคือปวดสะโพกมาก ลุกทีคือน้ำตาจะไหลเลยค่ะ ต้องให้สามีคอยพยุง