แม่ท้องดื่มน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ

อยากดื่มน้ำมะพร้าวมากเลยค่ะ แต่คนที่บ้านบอกว่าดื่มน้ำมะพร้าวจะทำให้แท้ง ตอนนี้ 20 วีคแล้ว ดื่มได้ไหมค่ะ

ได้ค่ะ ท้องอ่อน เขาไม่ให้กินเฉยๆ มันมีกรด กินมากๆเด่วแท้งค่ะ 5เดือนกินได้แล้ว อย่ากินเยอะนะคะ

ของเรานานๆกินที บางทีหลานแย่งก็อดกินค่ะ เราชอบน้ำมะพร้าวมากด้วย🙄