อยากทราบว่าต้องใช้อะไรดีคะ ตอนนี้หน้าพังมากๆสิวบุกทั้งหน้าทั้งหน้าอก ตอนนี้20วีคแล้ว ???

พอดีจะแต่งงานสิ้นเดือนนี้ หน้าคือดูไม่ได้เลยคะ ?

1 Trả lời

แม่กินเบเกอรี่ ขนมปัง เห็ด ของหวาน ผลไม้ บ่อยใช่ไหมคะ ถ้ากิน ให้หยุด แล้วกินน้ำมากขึ้น เน้นผัก ผลไม้พวกเบอรี่ จะดีขึ้นเอง