ใครเกิดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ

แม่คนไหนเกิดเดือนกรกฎาคมบ้าง แม่เตรียมของ เตรียมกระเป๋าคลอดหรือยัง? แม่นี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ไม่รู้ว่าจะช้าเกินไปหรือป่าว แม่อายุครรภ์กี่สัปดาห์กันแล้ว

บ้านนี้14กรกฏาคม เตรียมครบแล้วเหลือแค่จัดลงกระเป๋าค่ะ