ใครเกิดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ

แม่คนไหนเกิดเดือนกรกฎาคมบ้าง แม่เตรียมของ เตรียมกระเป๋าคลอดหรือยัง? แม่นี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ไม่รู้ว่าจะช้าเกินไปหรือป่าว แม่อายุครรภ์กี่สัปดาห์กันแล้ว

13กค.ค่ะแม่แต่คิดว่าน่าจะได้ผ่าก่อนเพราะท้องแรกแม่ผ่าแต่ตอนนี้แม่ เตรียมแค่ของที่จำเป็นผ้าอ้อมชุดผูก ของใช้ส่วนตัวน้องเล็กน้อยบ้านนี้แม่งบน้อยพ่อน้องทำงานคนเดียวรายได้น้อยด้วยค่ะ ส่วนของต่างๆที่น้องต้องได้ใช้แม่ค่อยทะยอยซื้อหลังคลอดเอาค่ะจัดห้องให้น้องตอนนี้70%แล้วค่ะแม่เหลือเตรียมเอกสารแจ้งเกิดรอใกล้ๆถึงค่อยเตรียมก้อได้ค่ะ😍😍

4t trước

สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่ๆตอนนี้ยังพอมีเวลาให้เตรียมอยุ่บ้างค่ะของเด็กเล็กเยอะมากจริงๆไม่รุ้ต้องเตรียมอะไรก่อนหลังเลยขนาดแม่เตรียมแล้วบ้างบางส่วนนะคะเค้ายังบอกไม่ครบเลย บางทีก้อรุ้สึกนอยๆไม่มีเหมือนแม่บ้านอื่น แต่เราก้อต้องภุมิใจในสิ่งที่เรามีแลสามีกำลังหามาด้วยตัวเองค่ะ ทางนี้ของบางอย่างก็ขอรับจากเขามาบ้างค่ะจะซื้อใหม่หมดก้อไม่ไหวเหมือนกันของแพงด่วยค่ะตอนนี้

บัานนี้ 11 กรกฎาคม ตอนนี้เริ่มเรียมใกล้ครบแล้ว เริ่มเตรียมได้แล้วนะคะ คุณแม่ ท้องยิ่งแก่ยิ่งเหนื่อยค่า เพราะตอนนี้เหนื่อยง่ายมากกกกก แต่เลือกซื้อของลูกคือ หอบสุดๆ

4t trước

คิดว่าจะเริ่มเตรียมแล้วค่ะ ตอนนี้คือเดินอืดอาดมาก เหนื่อยง่ายจริงค่ะ

กำหนดคลอด 13 ตอนนี้ครบ 34 วีคเต็ม เตียมของครบเรียบร้อยแล้วค่ะเพราะกลัวว่าน้องจะย้ายทีม

4t trước

13 เหมือนกันคะ เตรียมตะกร้าพร้อมหิ้วละแม่กลัวเด็กย้ายทีมจ้า

กำหนดคลอด 26 กค นัดผ่า 18 กค เตรียมของ98% แล้ว แต่ยังไม่ซักค่ะ รอพ่อว่าง ค่อยซักด้วยกัน

4t trước

หมอควรนัดแล้วนะ เผื่อหาฤกษ์หาวันคลอด

บ้านนี้ 13 กค. เตรียมของครบหมดแล้วแม่ เหลือแต่เงินเตรียมคลอดยังไม่ครบจ้า อิอิ

4t trước

ยังไม่ได้เตรียมซักอย่างเลยค่ะ รอสามีกลับบ้าน แล้วจะไปซื้อ

บ้านนี้เตรียมได้แค่50%กำหนดคลอด9ก.คจ้า กลัวน้องจะย้ายทีมท้องแข็งบ่อยเกิน

4t trước

ยังไม่ได้ซักเหมือนกันเลยค่ะคลอดเองไม่รู้น้องจะเลือกมาตอนไหนหน่วงสุดๆเลย

บ้านนี้เตรียมแค่ผ้าอ้อมกับชุดผูก5-6ตัว ที่เหลือยังไม่ซื้อเลยค่ะ 33+2 17/07/67

ตอนนี้34วีคเเล้วค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมอนกันเลย กำหนด 12ก.ค.นี้เเล้ว

บ้านนี้ผ่า4กรกฎาคมเตรียมครบแล้ว เหลือเก็บของลงกระเป๋าจ้า

บ้านนี้14กรกฏาคม เตรียมครบแล้วเหลือแค่จัดลงกระเป๋าค่ะ