ใครเกิดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ

แม่คนไหนเกิดเดือนกรกฎาคมบ้าง แม่เตรียมของ เตรียมกระเป๋าคลอดหรือยัง? แม่นี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ไม่รู้ว่าจะช้าเกินไปหรือป่าว แม่อายุครรภ์กี่สัปดาห์กันแล้ว

บ้านนี้8ก.ค.แพ็คกระเป๋าจัดห้องนอนเรียบร้อยแล้วค่ะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะ แม่ก็เช่นกันนะคะ

บ้านนี้2กรกฏายังไม่ได้เริ่มเตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 6 กรกฎาคม ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ🤣

บ้านนี้กำหนด 3 ก.ค เตรียมครบแล้วค่ะ

4mo trước

กำหนด 3 ก.ค.เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ไม่รู้จะเริ่มเตรียมอะไรก่อนดีเลย😅

เตรียมแล้วค่ะ กำหนด18กรกฎาคมค่ะ

บ้านนี้24ก.ค. เหลือแค่แพมเพิสค่า

เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ 33 วิค

32สัปดาห์ทะยอยซื้อของแล้วคะ

4mo trước

คงต้องทะยอยซื้อเหมือนกันค่ะกลัวน้องเกิดก่อน

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

31+5 wks เตรียมได้ 80% แล้วค่ะ