ท้องนอกมดลูก

แม่คนไหนรู้ว่าตัวเองท้องไปซาวที่คลีนิคแล้วได้เจอเด็ก อย่ารอช้าเหมือนเราหมอคลีนิคให้เรารออีก3สัปดาห์ไปใหม่เราก็รอ เมื่อวานเราไปเด็กได้9สัปดาห์ก็หาไม่เจอ หมอว่าเราจำวันผิดแต่เราจดสมุดทุกครั้งที่มีประจำเดือน หมอเลยทำหนังสือไปโรงพยาบาลใหญ่ ผลออกมาเราท้องในท่อปีกมดลูก จุดสี ? คือ ลูกของเรา เส้นสี ⚫️ ยาว คือ จุดที่หมอตัดทิ้ง เราโดนตัดปีกมดลูกไปหนึ่งข้าง เราเสียทั้งลูกและปีกมดลูกไปพร้อมกัน เราเลยอยากมาเตือนแม่ๆทุกคนเพราะเราไม่อยากให้ใครเป็นเหมือนเรา เพราะการเสียลูกไปมันเป็นอะไรที่ทรมานสุดๆ

ท้องนอกมดลูก

ขอเป็นกำลังใจให้ แม่สู้ๆ นะคะดูแลตัวเองให้แข็งแรงแล้วเริ่มต้นใหม่ค่ะ