ท้องนอกมดลูก

แม่คนไหนรู้ว่าตัวเองท้องไปซาวที่คลีนิคแล้วได้เจอเด็ก อย่ารอช้าเหมือนเราหมอคลีนิคให้เรารออีก3สัปดาห์ไปใหม่เราก็รอ เมื่อวานเราไปเด็กได้9สัปดาห์ก็หาไม่เจอ หมอว่าเราจำวันผิดแต่เราจดสมุดทุกครั้งที่มีประจำเดือน หมอเลยทำหนังสือไปโรงพยาบาลใหญ่ ผลออกมาเราท้องในท่อปีกมดลูก จุดสี ? คือ ลูกของเรา เส้นสี ⚫️ ยาว คือ จุดที่หมอตัดทิ้ง เราโดนตัดปีกมดลูกไปหนึ่งข้าง เราเสียทั้งลูกและปีกมดลูกไปพร้อมกัน เราเลยอยากมาเตือนแม่ๆทุกคนเพราะเราไม่อยากให้ใครเป็นเหมือนเรา เพราะการเสียลูกไปมันเป็นอะไรที่ทรมานสุดๆ

ท้องนอกมดลูก

เสียใจด้วยนะคะ เราก็เคยเป็นค่ะ แต่หมอตัดท่อนำไข่ข้างขวาออก

ยังเหลืออีกข้างนะคะแม่ ยังไงขอเป็นกำลังใจในท้องถัดไปนะคะ

ขอบคุณสำหรับการแชร์นะคะ หายไวไวนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y trước

เป็นกำลังให้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้คะสู้ๆๆๆ

ยังเหลืออีกข้างนะค่ะคุณแม่..สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยค่ะ ยังเหลืออีกข้างนะคะ

5y trước

ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

น้ำตาไหลเลยค่ะ...เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ