แม่คนไหนยังไม่ได้ซาวด์บ้างคะ

แม่คนไหนยังไม่ได้ อันตราซาวด์บ้างค่ะ บ้านนี้19+1ยังไม่ๆด้ฟังเสียงหัวใจยังไม่ได้ซาวด์เลย😂😂 รพ รัฐ กุ้ม🤦20นี้จะเข้า5เดือนแล้วจร้าา

นี่รอไม่ไหวค่ะ นัดคลินิกซาวเลย555 โรงบาลไม่นัดสักทีอยากเจอลูกมากๆ