แม่คนไหนยังไม่ได้ซาวด์บ้างคะ

แม่คนไหนยังไม่ได้ อันตราซาวด์บ้างค่ะ บ้านนี้19+1ยังไม่ๆด้ฟังเสียงหัวใจยังไม่ได้ซาวด์เลย😂😂 รพ รัฐ กุ้ม🤦20นี้จะเข้า5เดือนแล้วจร้าา

บ้านนี้หมอนัดไปซาวด์ตอน5เดือนพอดีค่ะตอนนี้เข้า6เดือนแล้วคะ

3y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค้าาบ🙏🥰🥰🥰

ฟังเสียงหัวใจแล้วค่ะแต่ยังไม่ซาวด์ นัดซาวด์พรุ่งนี้17+1

3y trước

บ้านนี้ไปตอนหมอนัดหมอบอกน้องยังตัวเล็กมากค่ะแต่ครั้งต่อไปน่าจะได้ฟัง😂😂

ฝากที่เดิม แต่แอบไปซาวที่คลีนิกก็ได้ ครั้งละ500

3y trước

ถ้านัดรอบนี้ไม่ได้ซาวด์ก็จะไปคลีนิกคะ😂😂🥰🥰🥰

บ้านนี้36+3แล้วค่ะซาวรพ.รัฐ2รอบไม่บอกทั้ง2รอบ

ไปตรวจที่คลินิกได้นะคะ หมอจะทำ ultrasound ให้ค่ะ

ไปคลีนิคเลยค่ะ เสียเงินหน่อย+รู้เพศไปเลย

บ้านนี้ก็รพ.รัฐค่ะ แต่ซาวด์ทุกรอบที่นัด

ไปซาวด์ที่คลีนิคเลยค่ะ