สอบถามนะคะ

แม่คนไหนซื้อของเตรียมใว้บ้าง​คะ จะเป็นอะไรไหมคะเพราะแม่เราห้ามใว้คะว่าไม่ให้เตรียม ตอนนี้26สัปดาห์แล้วคะ

1 Trả lời

แนะนำให้เตรียมค่ะ ของมันเยอะ จุกจิก ถ้าแม่ค่อยๆเตรียมจะได้มีเวลาเช็คของ ไหนจะต้องซัก ต้องล้างก่อนจะมาใช้กับน้องอีกนะคะ อีกอย่างถ้ามีโปรลดราคา เราจะได้ประหยัดมากขึ้นค่ะ