กี่เดือนถึงจะตั้งชื่อลูกได้ตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์แล้วคะ

พอไปอัลตร้าซาวว่าท้องจริงและเห็นตัวน้องได้ยินเสียงหัวใจน้องล่ะแม่ก็ตั้งชื่อจากความชอบของพ่อและแม่เลยค่ะ"น้องแคมป์"

แล้วแต่ค่ะ บ้านนี้ตั้งชื่อเล่นไว้ต้องแต่รู้ แต่ชื่อจริงจะตั้งตอนคลอดค่ะ เพราะคลอดธรรมชาติไม่รู้จะมาตอนไหน

ที่บ้านตั้งชื่อ ตั้งแต่ยังไม่ท้อง😂😂แฟนชอบชื่อนี้มาก จะ ญ หรือ ช ก้ให้ชื่อ เซนโอ จากการ์ตูนดร้าก้อนบอล 😂😂

ตั้งได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ตั้งหลังรู้เพศตอน 24 สัปดาห์ ทั้งชื่อจริงชื่อเล่นเลย

บ้านนี้รู้เพศปุ๊ปตั้งเลยค่ะ ตั้งไว้ครบทุกวัน ตั้งแต่จันทร์-อาทิตย์เลยค่ะ

ตั้งได้เลยค่ะ ส่วนเราตั้งตอนก่อนคลอดประมาน2-3สัปดาห์จ้า

เราตั้งแต่รู้เพศ16วีค ตอนนี้37วีค+6 ผ่าคลอดพรุ่งนี้เช้า

บ้านนี้ตอนนี้ท้อง14วีค ตั้งไว้ทั้งชายทั้งหญิงแล้วค่ะ

ตั้งตอนทราบเพศค่ะและพยายามคลำท้องและเรียกชื่อน้อง

ของบ้านนี้ตั้งชื่อตอน37+2ค่ะ พอตกดึกน้ำคร่ำแตกจ้า🤣🤣