สอบถามคะเมื่อวานไปหาหมอมาหมอบอกว่าเราได้ลูกชายแต่เรามองไม่เห็นจูน้องเลยคะแต่น้องชอบยุแต่ข้างซ้ายคะ

26สัปดาห์แล้วคะ ที่หมอบอกจะตรงไม่คะ พอดีเห็นเพศน้องไม่ชัดคะ

1 Trả lời

เดี่ยวรอบหน้าหมอนัด และรอบต่อๆไป อาจจะชัดมากขึ้นคะ ที่หมอบอกอาจจะตรง หรือไม่ตรงก้อได้คะ อายุครรภ์ยังไม่มากเท่าไหร่ด้วย