กำหนดคลอด

??คุณแม่ในนี้มีกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ?? #บ้านนี้กำหนดคลอด23/05/63 ?? -แล้วคลอดกันโรงพยาบาลไหนกันบ้างเอ่ย??

เดียวก่ได้เจอแล้วค่ะสู้ๆน่ะค่ะเอาใจช่วย

7มิถุนายนโรงบาลอู่ทองสุพรรณบุรี

กำหนด27/2/63จ้าอยากเจอจะแย่อยู่แล้ว😊

8กค.63 คะ โรงพยาบาลกรุงเทพ-สุราษฎร์

30/05/63 ว่าจะคลอดที่ มศว.องครักษ์ ค่ะ

บ้านนี้15/05/63 โรงพยาบาลพิจิตรจ้า

16/มิ. ย /63 จ้า คลอด รพ มศว องครักษ์

25มิถุนา63 รพ.ตาพระยา จ.สระแก้วคะ

26/5/63 คลอดรพ.พิมายค่ะ

18 มกราค่ะ รพ.ตากสิน