แม่ๆกำหนดคลอด มีนา63

เตรียมของกันรึยังค่ะ

เรา10มีนา..ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย.ว่าจะทยอยซื้อกลัวท้องใหญ่แล้วซักผ้าลำบาก เพราะซักมื้อซื้อมาไหนจะต้องเอามาซักเอามาล้างเก็บเข้าตู้..

5y trước

👶👶💝💝

15 มีนา เตรียมแล้วค่ะ เตรียมตั้งแต่ท้อง 2 เดือน ตอนนี้จะ 5 เดือนแล้วค่ะ เสื้อผ้าพร้อม เตียงเด็กพร้อม ยังเหลือพวกน้ำยาสบู่ ฯลฯ

กำหนด 8 มีนา ทยอยซื้อแล้วค่ะ ส่วนมากเสื้อผ้า ผ้าอ้อมค่ะ ยังไม่เยอะ ค่อยๆซื้อไปค่ะจะได้ไม่ต้องจ่ายทีเดียว^^

5y trước

บ้านนี้แม่ซื้อให้ คงจะเห่อหลาน5555

8มีนาค่ะ ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ ใกล้คลอดคงซักชุดและผ้าอ้อมเก่าพี่สาวเค้า เพราะห่างกันปีกว่าๆค่ะแม่

เตรียมจนจะครบแล้วค่ะ คลอดมีนาคม😁 ท้อง2 ยังตื่นเต้นอยู่เลย จนแฟนบอกช้าๆก็ได้

5y trước

มีอะไรบ้างค่ะ ท้องแรกไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อนดี

25 มีนา 63 ตอนนี้ 19+1 w ก้อเริ่ม f เมื่อวาน ก้อว่ามีแรงเดินดูชอบก้อซื้อไปเรื่อยๆค่ะ

5y trước

ลุ้นๆๆๆค่ะแม่ 😊

ของใหญ่ๆเตรียมบ้างแล้วค่ะ เหลือพวกของเล็กน้อยกระจุกกระจิกยังไม่ได้ซื้อ

ยังไม่เครียมคะ ใกล้คลอดถึงจะเตรียม ไม่รีบคะ กำหนดคลอด13มีนา

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะรออีกน่อยค่อยเตรียม คลอด8มีนาคมจ้า

14 มีนา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ขอลุ้นเพศเดือนหน้าก่อนค่ะ