แม่คนไหนคลอดเดือน พ.ค. บ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด9 พ.ค. 62 จ้าา

บ้านนี้ปลายเดือนเลยจ้า ตอนนี้ดิ้นเก่ง

กำหนด 8พ.ค. ค่ะ ตอนนี้ตัวบวมมากมายค่ะ😊

นี้กำหนดหลายวันมาก 19 พ.ค. 22 พ.ค. 1 มิ.ย. 4 มิ.ย.

4y trước

บ้านนี้ตอนซาว31วีคแต่ขนาดยุ33+6วีค

บ้านนี้นัด21พ.ค.62ค่า ตื่นเต้น+กังวล 😅

5y trước

เหมือนกันเลยคะ กลัวมาก

4พคค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

หมอนัดคลอดกลางเดือนค่ะ 16 พ.ค. 62 ค่ะ

บ้านนี้ 8 พฤษภาค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ

20 พ.ค จ้า แต่เริ่มปวดเตือนแล้ว😍

23 พ.ค ปวดหลังมากนอนไม่ค้อยหลับ

บ้านนี้ 2 พ.ค ยังเงียบยุเรยจ้า