ฉีดยายับยั้งการคลอด+กระตุ้นปอดเด็ก

แม่คนไหน เคยให้ยายับยั้งการคลอด ทุก6 ชั่วโมง ผลข้างเคียงคือ มีอาการหัวใจสั่น มือสั้น อันนี้พยาบาลก็บอกก่อนฉีดยูคะ ว่าจะมีผลข้างเคียง ฉีดยาเจ็บมากกคะ และยากระตุ้นปอดเด็ก ผลข้างเคียงคือ พอฉีดเสร็จ ปวดมากคะ ตอนนี้ได้36+6สัปดาห์คะ เนื่องจากมีมูกเลือดและเจ็บท้องคะ คุณหมอเลยให้ยา อยากถามแม่ๆว่าเป็นเหมือนกันไหมคะ

เป็นค่ะแม่ตอนนั้นเรา33+3 หมอฉีดยาให้ค่ะ ตอนนี้ก็ลุ้นค่ะว่าจะอยู่ได้อีกกี่วีคค่ะ(ตอนนี้35+2)

5y trước

แม่คลอดยังคะ

เราค่ะ มีอาการแบบนั้นเลย