แม่คนไหน17w18wแล้วบ้างเอ่ย

แม่คนไหน17w18wแล้วบ้างค่ะมาอวดรูปท้องหน่อยจ้ากลมขนาดไหนกันบ้างแล้วเอ่ย555555#ใครมีประสบการณ์

หน้าท้องของคุณแม่ที่ท้องจะขยายตอน4เดือนขึ้นไปค่ะ

18 w ค่ะ ไม่รู้เรียกเล็ก หรือใหญ่ 5555

ส่วนตัว18Wเราเป็นคนหน้าท้องหนา

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก 18w2d

3y trước

ท้องแกพอๆกับท้องเราเลย

18วิค+6วัน ค่า

3y trước

ขนาดเท่าๆกันเลยคะ